กลีเซอรีน
กลีเซอรีน (CAS 56-81-5, INCI Glycerin) คือ propane-1,2,3-triol ซึ่งเป็นผลพลอยได้ที่มีรสหวานและมีลักษณะเหนียวข้นคล้ายน้ำเชื่อมจากกระบวนการทำสบู่และการแยกไขมัน จัดจำหน่ายในรูปดิบที่ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ หรือกลั่นบริสุทธิ์ถึง 99.5 เปอร์เซ็นต์ เป็นสารให้ความชุ่มชื้นที่ใช้มากที่สุดในผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล
Cosmetics & skincarePharmaceutical formulationsFood & beverage+5 more
Oleochemicalsดูรายละเอียด →