เทียนจากพืช

    แว็กซ์จากพืชธรรมชาติสำหรับเทียน เครื่องสำอาง และอื่น ๆ

    แสดง 21–23 of 23 สินค้า

    กรดสเตียริกปาล์ม – Oleochemicals product from Bio Green Wax

    กรดสเตียริกปาล์ม

    Palm Stearic Acid เป็นกรดไขมันอิ่มตัว (C₁₈H₃₆O₂) ที่ได้จากน้ำมันปาล์มผ่านกระบวนการไฮโดรไลซิสและการแยกส่วน มีลักษณะเป็นของแข็งสีขาวคล้ายขี้ผึ้ง มีกลิ่นอ่อน และเป็นหนึ่งในกรดไขมันที่พบได้ทั่วไปที่สุดซึ่งใช้ในผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภค

    Soap manufacturingCandle makingCosmetics & personal care+5 more
    Oleochemicalsดูรายละเอียด →
    ชอร์ตเทนนิงปาล์ม (จุดหลอมเหลวต่ำ) – Plant-Based Waxes product from Bio Green Wax

    ชอร์ตเทนนิงปาล์ม (จุดหลอมเหลวต่ำ)

    ชอร์ตเทนนิงปาล์มที่มีจุดหลอมเหลวต่ำมีจำหน่ายที่อุณหภูมิ 40 ถึง 42 หรือ 42 ถึง 44 องศาเซลเซียส ลักษณะไขมันแข็งที่นุ่มกว่าคือสิ่งที่ทำให้สามารถตีผสมกับน้ำตาลจนเป็นครีมและกักเก็บอากาศได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่กำหนดโครงสร้างเนื้อในของเค้ก

    Food industryJar candle makingVanaspathi making+2 more
    Plant-Based Waxesดูรายละเอียด →
    น้ำมันเมล็ดในปาล์มโอเลอีน – edible-oils product from Bio Green Wax

    น้ำมันเมล็ดในปาล์มโอเลอีน

    ปาล์มเคอร์เนลโอเลอีนเป็นส่วนของเหลวที่เหลืออยู่เมื่อปาล์มเคอร์เนลสเตียรินตกผลึกออกไป ด้วยจุดขุ่นที่ 8 ถึง 12 องศาเซลเซียส จึงยังเทได้ที่อุณหภูมิแวดล้อม ซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกลอริกสำหรับสบู่เหลวและโลชั่น

    Cooking oil & frying mediumNon-dairy creamers & filled milkIce cream & frozen desserts+5 more
    edible-oilsดูรายละเอียด →