
Về sản phẩm này
Bơ hạt mỡ (shea) là chất béo từ nhân hạt của cây shea châu Phi, Vitellaria paradoxa, có tên INCI là Butyrospermum Parkii (Shea) Butter. Loại chưa tinh luyện mà chúng tôi cung cấp có màu từ vàng đến kem, mùi nhẹ giống mùi hạt kèm chút hương khói, đủ mềm để múc được ở nhiệt độ phòng và tan chảy gần nhiệt độ da. Trong các sản phẩm nền sáp, bơ shea đóng vai trò làm mềm, bổ trợ cho các loại sáp tạo cấu trúc. Sáp ong, sáp candelilla hoặc sáp cám gạo giúp định hình son dưỡng môi hay sáp dưỡng thể dạng thanh; bơ shea điều chỉnh kết cấu sao cho trơn mượt và tan chảy ngay khi tiếp xúc với da, còn phần không xà phòng hóa của nó mang lại cảm giác êm mềm, nuôi dưỡng da mà shea vốn nổi tiếng. Trong nến massage, bơ shea hạ điểm nóng chảy của hỗn hợp sáp đậu nành hoặc sáp dừa để phần sáp lỏng sau khi nóng chảy có thể dùng lên da. Bơ shea có thể bị sạn nếu được nấu chảy rồi để nguội chậm; nấu chảy hoàn toàn và làm nguội nhanh sẽ tránh được hiện tượng này. Bơ shea được dùng trong bơ dưỡng thể, son dưỡng môi và sáp dưỡng thể dạng thanh, nến massage và nến spa, kem và lotion, xà phòng, cũng như balm dưỡng tóc và râu. Bio Green Wax cung cấp bơ shea chưa tinh luyện kèm giấy chứng nhận phân tích cho từng lô, bao gồm độ ẩm, axit béo tự do, chỉ số xà phòng hóa, tổng chất béo, chỉ số peroxit, màu sắc và mùi. Có loại đã tinh luyện, khử mùi cho các trường hợp cần nền màu trắng, không mùi, chẳng hạn khi phối hương.
Thông Số Kỹ Thuật
Ứng Dụng
Tùy chọn Đóng gói
- Lined cartons
- Drums
- Pack size confirmed with your quotation
Giá tham khảo: $1.00–8.50/kg
Giá thay đổi theo cung và cầu thị trường. Vui lòng liên hệ đội ngũ bán hàng của chúng tôi để nhận báo giá mới nhất.



