Đèn nến & nước hoa cho ngôi nhà

    Nước hoa thơm phòng nến

    Đang hiển thị 41–46 of 46 sản phẩm

    Hỗn hợp sáp dừa - hạt cải dầu – Wax Blends product from Bio Green Wax

    Hỗn hợp sáp dừa - hạt cải dầu

    Hỗn hợp sáp dừa-hạt cải kết hợp dầu dừa hydro hóa với sáp hạt cải trồng tại châu Âu, nóng chảy ở 42 đến 52 độ C. Nó mang lại khả năng lan tỏa hương của sáp dừa trên một chuỗi cung ứng châu Âu không chứa đậu nành.

    Jar candlesPillar candlesWax melts & tarts+3 more
    Wax BlendsXem Chi Tiết →
    Stearin cọ – Oleochemicals product from Bio Green Wax

    Stearin cọ

    Palm stearin là phần rắn của dầu cọ, giàu axit palmitic với chỉ số iốt thường dưới 48. Trong sản xuất nến và xà phòng, nó là nguồn cung số lượng lớn rẻ nhất của các chuỗi C16 bão hòa mang lại độ cứng và độ mờ đục.

    Margarine & shorteningSoap manufacturingCandle making+4 more
    OleochemicalsXem Chi Tiết →
    Shortening cọ (điểm nóng chảy cao) – Oleochemicals product from Bio Green Wax

    Shortening cọ (điểm nóng chảy cao)

    Shortening cọ có điểm nóng chảy cao là một hỗn hợp được tạo kết cấu từ stearin cọ và các phân đoạn dầu cọ. Hàm lượng chất béo rắn cao ở nhiệt độ cao chính là điều giúp bánh ngọt cán lớp và bánh quy giữ được cấu trúc trong suốt quá trình ở xưởng bánh ấm và trong lò nướng.

    Baking & pastryConfectionery fillingsMargarine production+2 more
    OleochemicalsXem Chi Tiết →
    Axit stearic cọ – Oleochemicals product from Bio Green Wax

    Axit stearic cọ

    Palm Stearic Acid là một axit béo no (C₁₈H₃₆O₂) có nguồn gốc từ dầu cọ thông qua quá trình thủy phân và phân đoạn. Nó có dạng chất rắn sáp màu trắng, mùi nhẹ và là một trong những axit béo phổ biến nhất được sử dụng trong các sản phẩm công nghiệp và tiêu dùng.

    Soap manufacturingCandle makingCosmetics & personal care+5 more
    OleochemicalsXem Chi Tiết →
    Shortening cọ (điểm nóng chảy thấp) – Plant-Based Waxes product from Bio Green Wax

    Shortening cọ (điểm nóng chảy thấp)

    Shortening cọ điểm nóng chảy thấp được cung cấp ở 40 đến 42 hoặc 42 đến 44 độ C. Đặc tính chất béo rắn mềm hơn chính là yếu tố cho phép nó đánh kem với đường và giữ khí, điều quyết định cấu trúc ruột bánh.

    Food industryJar candle makingVanaspathi making+2 more
    Plant-Based WaxesXem Chi Tiết →
    Bơ hạt mỡ (shea) – Cosmetics and Personal Care product from Bio Green Wax

    Bơ hạt mỡ (shea)

    Bơ hạt mỡ (shea) chưa tinh luyện dùng cho bơ dưỡng thể, son dưỡng môi, sáp dưỡng thể dạng thanh và nến massage: loại bơ mềm, tan chảy khi chạm da, kết hợp với sáp ong và các loại sáp thực vật để tạo kết cấu cho thỏi hoặc thanh sản phẩm.

    Body butters and lotion barsLip balmsMassage and spa candles+3 more
    Cosmetics and Personal CareXem Chi Tiết →
    Đèn nến & nước hoa cho ngôi nhà – Page 3 | Bio Green Wax