Mỹ phẩm và Chăm sóc Cá nhân
Sản phẩm Mỹ phẩm và Chăm sóc Cá nhân
Đang hiển thị 41–49 of 49 sản phẩm

Xà phòng hạt
Soap Noodles là các sản phẩm xà phòng bán thành phẩm được tạo ra bằng cách xà phòng hóa dầu thực vật hoặc mỡ động vật với natri hydroxit (lye). Chúng có dạng viên nhỏ và đóng vai trò là nguyên liệu nền để sản xuất xà phòng bánh.

Shortening cọ (điểm nóng chảy thấp)
Shortening cọ điểm nóng chảy thấp được cung cấp ở 40 đến 42 hoặc 42 đến 44 độ C. Đặc tính chất béo rắn mềm hơn chính là yếu tố cho phép nó đánh kem với đường và giữ khí, điều quyết định cấu trúc ruột bánh.

Glycerin
Glycerine (CAS 56-81-5, INCI Glycerin) là propane-1,2,3-triol, phụ phẩm ngọt, sánh như siro của quá trình sản xuất xà phòng và phân cắt chất béo. Được cung cấp ở dạng thô khoảng 80 phần trăm hoặc tinh chế đến 99.5 phần trăm, đây là chất giữ ẩm được sử dụng nhiều nhất trong chăm sóc cá nhân.

Dầu dừa
Coconut Oil, được chiết xuất từ nhân dừa trưởng thành (Cocos nucifera), là một loại dầu tự nhiên, đa dụng, giàu triglycerid chuỗi trung bình (MCTs), axit lauric và chất chống oxy hóa. Được sử dụng rộng rãi để nấu ăn, mỹ phẩm, chăm sóc tóc, dược phẩm và các ứng dụng công nghiệp như làm xà phòng.

Dầu thầu dầu
Dầu thầu dầu (CAS 8001-79-4, INCI Ricinus Communis Seed Oil) là nguyên liệu thô để sản xuất sáp thầu dầu, và bản thân nó cũng là một thành phần mỹ phẩm. Hàm lượng axit ricinoleic của nó mang lại cho nó độ nhớt, độ phân cực và độ bóng khác thường.

Dầu olein nhân cọ
Olein nhân cọ là phần lỏng còn lại khi stearin nhân cọ bị kết tinh tách ra. Với điểm đục từ 8 đến 12 độ C, nó vẫn dễ rót ở nhiệt độ môi trường, khiến nó trở thành lựa chọn lauric cho xà phòng lỏng và kem dưỡng da.

Dầu nhân cọ
Dầu nhân cọ được ép từ hạt của quả cọ dầu, không phải từ phần thịt quả. Trong sản xuất xà phòng, chính hàm lượng lauric của nó tạo ra bọt tức thì, dồi dào, và nó là nguyên liệu cơ sở để sản xuất các chất thay thế bơ ca cao.

Bơ hạt mỡ (shea)
Bơ hạt mỡ (shea) chưa tinh luyện dùng cho bơ dưỡng thể, son dưỡng môi, sáp dưỡng thể dạng thanh và nến massage: loại bơ mềm, tan chảy khi chạm da, kết hợp với sáp ong và các loại sáp thực vật để tạo kết cấu cho thỏi hoặc thanh sản phẩm.

Olein bơ hạt mỡ (shea)
Olein bơ hạt mỡ (shea), phần lỏng mềm của bơ shea, dùng cho balm, dầu massage và các hỗn hợp nến, mỹ phẩm cần cảm giác trên da của shea mà không có độ cứng của bơ.